Áp dụng phương thức kỹ thuật khoa học mới. Không chứa cholesterol, cực kỳ an toàn cho tim.

Nhằm thúc đẩy ngành điều phát triển bền vững: Công ty royal – legend đã đẩy mạnh ứng dụng khoa học - công nghệ để nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị hạt điều. Áp dụng phương thức kỹ thuật khoa học mới. Không chứa cholesterol, cực kỳ an toàn cho tim. Đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, có giá trị dinh dưỡng cao. Giúp Bảo Vệ Tim. An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Duy Trì Nướu Răng Khỏe. Lượng Chất Béo Thấp. Nhờ đó, giúp sản phẩm nhân điều đạt năng suất, chất lượng, và hiệu quả cao hơn rất nhiều đến tay bạn hàng trong và ngoài nước. Nhằm đạt hiệu quả phát triển bền vững và vươn tầm xa hơn.Áp dụng phương thức kỹ thuật khoa học mới. Không chứa cholesterol, cực kỳ an toàn cho tim.

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu hạt điều royal – legend vươn tầm quốc tế, công ty luôn hướng đến thị trường các nước trên thế giới. Tính đến thời điểm này, sản phẩm công ty có khoảng từ 70% đến 80% phục vụ xuất khẩu, còn lại tiêu thụ trong nước".

dựa trên quy hoạch và liên kết trong sản xuất. khâu tiêu thụ sản phẩm rất quan trọng cho nên công ty royal – legend đã thúc đẩy liên kết sản xuất để tạo được sức mạnh tập thể và khâu phân phối tiêu thụ cũng sẽ dễ dàng và hiệu quả cao hơn".Áp dụng phương thức kỹ thuật khoa học mới. Không chứa cholesterol, cực kỳ an toàn cho tim.

Để phát triển ngành điều bền vững, công ty đã và đang phát triển theo hướng chất lượng, hiệu quả, tạo thế chủ động về nguồn nguyên liệu chất lượng cho chế biến. luôn chú trọng chất lượng nhân điều thay vì chỉ tập trung gia tăng sản lượng; chuyển dịch từ chế biến thô sang chế biến sâu để gia tăng giá trị trên một đơn vị sản phẩm. Bên cạnh đó công ty royal – legend đẩy mạnh năng suất cao, chất lượng tốt; đẩy mạnh liên kết giữa người trồng điều và các hợp tác xã, doanh nghiệp nhằm bảo đảm đầu ra ổn định...Áp dụng phương thức kỹ thuật khoa học mới. Không chứa cholesterol, cực kỳ an toàn cho tim.

Bán buôn và bán lẻ liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ROYAL LEGEND
Đc: 131/3 Hà Huy giáp, P.Thạnh Xuân, Q12, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0916854588

Áp dụng phương thức kỹ thuật khoa học mới. Không chứa cholesterol, cực kỳ an toàn cho tim.


blog Hat dieu rang muoi
Video Clip
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  22
 • Tuần này:
  86
 • Tháng trước:
  491
 • Tất cả:
  216582
 • Cách thức thanh toán

  Cách thức thanh toánCách thức thanh toánCách thức thanh toánCách thức thanh toánCách thức thanh toán

 • Dịch vụ giao

  Dịch vụ giao hàng  Dịch vụ giao hàng Dịch vụ giao hàng Dịch vụ giao hàng Dịch vụ giao hàng

 • Chứng nhận

 © Copyright 2018 www.royallegend.vn , all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn